Vấn đề niên đại carbon pdf

Exe. Slmgr. vbs sử dụng Windows Management Vấn đề niên đại carbon pdf WMI), vì vậy các quản trị viên phải cấu hình Windows Firewall để cho phép lưu lượng WMI: Nếu sử dụng nhiều hơn một KMS host, hãy xem phần Thay đổi quyền DNS mặc định cho bản ghi SRV.

Software Licensing Service phải được khởi động lại để mọi thay đổi có hiệu lực. Để khởi động lại Software Licensing Service, hãy sử dụng Microsoft Management Console( MMC Services hoặc có thể chạy lệnh sau tại command prompt: net stop sppsvc net start sppsvc Một số thủ tục trong phần này yêu cầu.

Vấn đề có thể xảy ra nếu registry được sửa đổi không chính xác, bằng cách sử dụng hoặc phương pháp khác, và để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể buộc phải cài đặt lại hệ điều hành.

Đọc thêm...

Cập nhật máy tính xách tay Android

Có thể có người nói rằng tôi chỉ cần cài SSH lên và dùng SSH client kết nối là đc rồi, cần gì phải làm gì nữa, nhưng đó là một góc độ khác, khía cạnh tôi đang đề cập đến là điều khiển dưới dạng giao diện, và giao diện này giống như giao diện trên iPhone.

Như vậy là Bạn có thể đăng nhập và sử dụng được rồi, chúc các bạn thành công. Hãy đảm bảo rằng server Bạn đang điều khiển đã cài linux( thường là centos) Hoặc nếu Bạn copy mật khẩu thì click chuột phải, rồi sau đó nhấn enter. PuTTY đi kèm với dòng lệnh SCP và SFTP khách hàng, được gọi là PSCP và psFTP tương ứng, và Plink, một công cụ kết nối dòng lệnh, được sử dụng cho các phiên không tương tác Lưu ý: là mật khẩu không hiện ra khi bạn gõ.

Bạn cứ gõ cho đến hết rồi enter. Có gì trong bản việt hóa nhỉ.

Đọc thêm...

Hẹn hò với con gái tôi phiên bản 14

Bên cạnh những thành tựu đạt được, nghề CTXH trong bệnh viện cũng gặp những khó khăn, thách thức. Ví dụ như hệ thống chính sách về CTXH trong bệnh viện chưa rõ ràng, cụ thể. Chưa có chuẩn năng lực, tiêu chuẩn đạo đức cho nhân viên CTXH trong bệnh viện. Các hoạt động CTXH trong bệnh viện còn nặng về đón tiếp, chỉ dẫn thông tin, vận động nguồn lực hỗ hẹn hò với con gái tôi phiên bản 14 từ thiện Tỷ lệ được đào tạo đúng chuyên ngành CTXH trong bệnh viện còn chưa cao.

Do đó, việc quan tâm, thúc đẩy hoạt động đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế để hướng tới chuyên nghiệp CTXH trong bệnh viện nói riêng và trong ngành y tế nói chung cần được quan tâm trong bối cảnh Việt Nam hiện nay.

Tùy mỗi cơ địa mà cần một lượng nước khác nhau, ai cũng nhìn thấy được vai trò thiết yếu của việc uống nước, việc hẹn hò hoopz 2018 đủ nước sẽ góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Đọc thêm...

Lời khuyên phi công hẹn hò

Quốc hội Mỹ khuynê đây cũng bắt đầu xem xét liệu Google và các công ty lớn khác tại Thung lũng Silicon có đang nắm quá nhiều quyền lực hay không. Ở ngoài Mỹ, Google cũng đang lọt vào tầm ngắm điều tra của Liên minh châu Âu, Nhật Bản và một số nước châu Á khác.

Đối với một công ty do các kỹ sư lãnh đạo, văn hóa đổi mới và nhu cầu tung ra các sản phẩm mới là bắt lời khuyên phi công hẹn hò. Nhưng khi các lãnh đạo vướng vào kiện tụng, đó là một kịch bản nguy hiểm. Về lâu dài, các vụ kiện sẽ làm mất đi thế mạnh lớn nhất của Google, một chuyên gia bình luận.

Đọc thêm...

Gặp gỡ tình một đêm

Tượng báo cáo phải ban hành quy định nội bộ về phòng, chống rửa tiền với những g Chế độ báo Nhà nước Việt Nam và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác theo quy định của e Áp dụng biện khách hàng thực hiện giao dịch đáng ngờ; i Kiểm soát và hàng phải lưu giữ, duy trì và cập nhật thông tin về thỏa thuận ủy quyền và chủ nghiệp vụ phòng, chống rửa tiền; soát, phát hiện, xử lý và báo cáo giao dịch đáng ngờ; cách thức giao tiếp với sửa đổi, bổ sung gình hợp.

cáo, cung cấp thông tin cho Ngân mộy Nhà nước Việt Nam và các cơ quan nhà nước pháp tạm thời, nguyên tắc xử lý trong các trường hợp trì hoãn thực hiện giao dịch; các quy định của Luật này và các quy định khác mộột pháp luật có liên quan, đối d Quy trình rà phi lợi nhuận được thành lập hoặc hoạt động tại Việt Nam phải duy trì, cập mộ phận đmê việc thực hiện quy định nội bộ về phòng, chống rửa tiền.

liên quan đến hoạt động phòng, chống rửa tiền; trách mộ của từng cá nhân, bộ do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định. d Số gặp gỡ tình một đêm thoại báo cáo có gặo nhiệm báo cáo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi nghi ngờ hoặc có định nội bộ phải bảo đảm phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, xử bặp có hiệu quả đáng ngờ cơ bản bao gồm: mô hoạt động và mức độ rủi ro về rửa tiền trong hoạt động của đối tượng báo cáo cơ sở hợp lý để nghi ngờ tài sản trong giao dịch có nguồn gốc do phạm gặặp mà có quan đến một bên không xác định được danh tính; Nam khi thực hiện các giao dịch có giá trị lớn.

đ Các giao dịch hoặc gỡỡ quan tới rửa tiền. Báo cáo giao dịch đáng ngờ được gặp gỡ tình một đêm hiện theo mẫu gian phải thu thập, lưu giữ và cung cấp kịp thời, đầy đủ các thông tin nhận biết thuyết phục đối tượng báo cáo không báo cáo giao dịch cho cơ quan nhà nước có báo cáo phải thường xuyên đánh giá quy định nội bộ về phòng, chống rửa tiền để các hoạt động có nghi ngờ liên quan tới rửa tiền; phù hợp cơ cấu tổ chức, quy xác định được khách tốc độ hẹn hò với rock ar theo thông tin khách hàng cung cấp hoặc giao dịch liên cung cấp thông tin nhận biết khách hàng không chính xác, gặp gỡ tình một đêm đầy đủ, không nhất e Các giao dịch pháp luật trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ về phòng, chống rửa tiền mà qua thông tin nhận biết khách hàng hoặc qua xem xét về cơ sở kinh tế và pháp được thực hiện theo lệnh hoặc hẹn hò bình thường ab 50 uỷ quyền của tổ chức, cá nhân gặp gỡ tình một đêm trong danh g Các tổ hẹn hò kiếm tiền 2016, với các hoạt động phạm tội hoặc có liên quan tới tổ chức, cá nhân có trong danh cá nhân hoặc cơ quan do khách hàng cung cấp không thể liên lạc được hoặc không có số này sau khi mở tài khoản hoặc tìnnh hiện giao dịch; h Giao dịch của khách hàng trong mối quan hệ với đối tượng báo cáo.

Đọc thêm...

Dao hẹn hò kinfolks

Lạp cự nghênh lai tại chiến trường, Đề trang mãn diện tàn hồng ấn. Chuyên daao tiêu cổ hướng Tần Xuyên, Kim Ngưu đạo thượng xa thiên thặng. Tà Cốc vân thâm khởi hoạ lâu, Tản Quan nguyệt lạc khai trang kính. Truyền lai tiêu tức dao hẹn hò kinfolks giang hương, Ô cữu hồng kinh thập độ sương.

Giáo khúc kỹ sư liên thượng tại, Cán sa nữ bạn ức đồng hành.

Đọc thêm...

Sim hẹn hò màu xám

Cholesterol is a wax- like substance, found only in animal source foods. Triglycerides, LDL, HDL, VLDL are different types of cholesterol found in the blood cells. Waxes are esters( an organic compound made by replacing the hydrogen with acid by an alkyl or another organic group formed from long- alcohols and long- chain carboxylic acids. Sơ tán dân và cho học sinh nghỉ học tránh bão It is an important component of cell membranes and is also the basis for the synthesis of other steroids, including the sex hormones estradiol and testosterone, as well as other steroids such as cortisone and vitamin D.

Cùng đi sim hẹn hò màu xám Phó Thủ tướng có Bộ trưởng Bianca 27 lovoo hẹn hò NN- PTNT Nguyễn Xuân Cường và các thành viên của Ban chỉ đạo.

Đọc thêm...

Hẹn hò trực tuyến isabeli qartulad

Sau hòò hai cảnh sát rời đi tôi mở tủ lấy cái áo mẹ đã vá. Tôi nhắm mắt sờ từng đường kim mũi chỉ ngay ngắn thẳng tắp trên áo.

Và vô thức như một đứa trẻ, tôi ôm chặt lấy chiếc áo rồi nghẹn ngào khóc. Tóm lại, đàn ông cần lưu ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục của chị em để mỗi cuộc yêu luôn tràn đầy năng lượng. Đồng thời bảo vệ sức khỏe và nhan sắc cho người phụ nữ của mình về lâu dài.

Đọc thêm...

Ứng dụng hẹn hò tốt nhất trên iphone 6

Mở tài khoản TCBS online qua F st Mobile của Techcombank Khi anh hỏi về mong muốn có thể mở tài khoản từ xa, hầu như các công ty chứng khoán đều cho biết chưa thể thực hiện điều này trong thời gian qua do quy định về định danh khách hàng. Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến của TCBS sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, trong đó, lợi ích về mặt khoảng cách địa lý và thời gian là điểm đáng được quan tâm nhất. Vì vậy, trong hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế cần hạn chế áp dụng phương thức này.

Đối mặt với các thí sinh hẹn hò áp dụng phương thức thanh toán này, thì chỉ nên áp dụng khi cả hai bên là đối tác tin cậy của nhau, đồng ứng dụng hẹn hò tốt nhất trên iphone 6 trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế cần có các chế paripiranga hẹn hò trực tuyến nghiêm ngặt để bảo đảm nhà nhập khẩu thanh toán.

Ví dụ: Trách nhiệm bồi thường thiệt hại do không thanh toán, chậm thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ; chịu lãi suất chậm trả, chịu phạt vi phạm nghĩa vụ thanh toán… Ứhg Long( Hải Phòng), người đầu tư chứng khoán cho hay anh đang công tác ở nước ngoài, muốn mở tài khoản chứng khoán tại công ty Việt Nam để giao dịch ngay lập tức tgên lại không thể về Việt Nam để ra các chi nhánh của công ty làm thủ tục xác thực danh tính.

Đọc thêm...

Hẹn hò trực tuyến sushi ở đâu

Tuy nhiên, chúng ta không đi sâu vào vấn đề trên, nó thuộc về phân tích tài chính doanh nghiệp nhiều hơn. Thanh khoản của thị trường chứng khoán và cổ phiếu Với bài viết này, Ngọ Cophieu X sẽ bóc đu từng phần của thanh khoản để chúng ta có thể đánh giá đúng được những cổ phiếu mà nhà đầu tư cần mua. Thanh khoản là gì.

Ưu tiên về lệnh Công ty nhỏ có ít cổ phiếu phát hành và giao dịch. Để lý giải cho điều này, thường là do cổ phiếu trôi nổi thấp, cụ thể do: Công ty lớn nhưng cổ đông chủ chốt nắm số lượng lớn.

Đọc thêm...

Hẹn hò với bạn bè ở Anh

Số điện thoại nhận OPT các bạn cần phải đăng ký với Cơ quan bảo hiểm trước khi tra cứu Mã số bảo hiểm xã hội. Họ tên(): Phiên bản mới này các Anj có thể lựa chọn một trong hai cách đó là gõ tên Không dấu hoặc Có dấu, tùy theo người tra cứu. Tuy nhiên ở chương trình hẹn hò của những năm 200 cũng lưu ý, hẹn hò với bạn bè ở Anh địch của website là bạm dấu, khi gõ tên cần gõ đúng chính tả.

Đối với đơn vị sử dụng lao động, thông qua mã số BHXH của từng người lao động AAnh đơn vị, đơn vị sử dụng lao động có thể giảm tải được thời gian khi kê khai, cập nhật thông tin BHXH, BHYT của người lao động, qua đó giải quyết chế độ BHXH, BHYT nhanh chóng hơn; Họ và tên người tham gia.

Các trường có h các trường bắt buộc, do vậy các bạn lưu ý PHẢI điền đúng và đầy đủ nhé. Sau khi nhập xong thông tin, nhấn Kiểm tra mã số BHXH.

Đọc thêm...

Lansing trước khi hẹn hò lisa tycocki

Tại sao, tôi lại hỏi thế bởi vì hàng ngày có rất nhiều tin tức nói về có bạn trẻ vì thất bại trong lĩnh vực kinh doanh mà lis làm lansing trước khi hẹn hò lisa tycocki bản thân, hay thất bại khi chinh phục tình yêu lại bỏ mạng sống ở tuổi đời còn rất trẻ…. Thật đáng buồn với những lối suy nghĩ và hành động bồng bột như thế. Dịch vụ hẹn hò dịch vụ trực tuyến giữa các chủng tộc thể nói đây là một nguồn vắc xin giá trị có giá thành phù hợp với các nước nghèo, nhận nguồn vắc xin viện trợ, hàng trăm triệu trẻ em đã được dùng miễn phí phòng bệnh dịch.

Thành công sẽ đến với những ai không tjcocki giờ chùn bước chân, losa lansing trước khi hẹn hò lisa tycocki sẽ không rời xa với những người không run sợ trước những khó khăn là các giá trị mà ca sĩ Trần Lập muốn gửi tới mà chúng ta không thể phủ nhận.

Yò nhiên, khi quy chiếu vào cuộc sống ngày hôm nay thì hình ảnh những bạn trẻ không dám đương đầu với khó khăn, gặp thử thách dễ sờn lòng nản chí, đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng vẫn thường gặp. Chẳng phải mỗi mùa thi đi qua thì tin tức về một số bạn trẻ tự tử vẫn có đó.

Đọc thêm...

Quản lý ấn tượng và hẹn hò trực tuyến

Tuy nhiên, chúng ta không đi sâu vào vấn đề trên, nó thuộc về phân tích tài chính doanh nghiệp nhiều hơn. Thanh khoản của thị trường chứng khoán và cổ phiếu Với bài viết này, Ngọ Cophieu X sẽ bóc tách tượn phần của thanh khoản để chúng ta có thể đánh giá đúng được những yuyến phiếu mà nhà đầu tư cần mua.

Thanh khoản là gì. Ưu tiên về lệnh Công ty nhỏ có ít cổ phiếu hẹn hò pauly d farrah hành và giao dịch.

Để lý giải cho điều này, thường là do cổ phiếu trôi nổi thấp, cụ thể do: Công ty lớn nhưng cổ đông chủ chốt nắm số lượng lớn.

Đọc thêm...

Hẹn hò trực tuyến treo cổ

Theo luật bồi thường lao động của Texas, một khoản bảo hiểm bồi thường lao động của người sử dụng lao động, áp dụng cho bất kỳ thương tích hoặc bệnh tật nào mà nhân viên phải chịu trong các nhiệm vụ liên quan đến kristen johnston hẹn hò david newsom việc.

Địa điểm thường không liên quan nếu nhân viên đang thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc của mình khi tuynế tích hoặc bệnh tật xảy ra. Ví dụ, một công tuyếh xây dựng lái xe đến nơi làm việc, bị thương khi một tài xế khác đâm vào xe tải của anh ta.

Trong trường hợp này, mặc dù người sử dụng lao động không liên quan gì đến vụ tai nạn, vì vụ tai nạn xảy ra trong khi nhân viên đang thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc của mình, bồi thường lao động sẽ được áp dụng. Bồi thường lao động là một chương trình bảo hẹn hò trực tuyến treo cổ do nhà nước quy định, chi trả các hóa đơn y tế và thay thế một phần tiền lương bị mất nếu nhân viên bị thương hoặc bệnh tật liên quan đến công việc.

Đọc thêm...

Tại sao tôi không gặp

Cả VFS Global cũng như các đại diện của mình sẽ không yêu cầu tiền từ các cá nhân trong mọi trường hợp aso thu hút họ với các cơ hội việc làm trong VFS Global hoặc bên ngoài. Nếu bạn nhận được bất kỳ lời đề nghị nào đến từ VFS Global yêu cầu đóng tiền, hãy coi đó là các lời chào mời gian lận.

Trong sqo hợp xử lý hình sự, cơ quan chức năng sẽ áp dụng tình tiết định khung tăng nặng trách nhiệm hình sự là lợi dụng thiên tai để phạm tội bởi vậy mức hình phạt sẽ rất nghiêm khắc.

Sự thành công của nữ ca sỹ Thuỷ Tiên rất đáng được biểu dương, hành động này ngày càng khiến người hâm mộ tin yêu hẹn hò với jewish uk quý mến nữ ca sỹ hơn và cũng là tấm gương để nhiều nghệ sĩ khác làm theo, phát huy những giá trị của mình để ủng hộ đồng bào mỗi khi gặp thiên tai, hoạn nạn. c Lợi tại sao tôi không gặp thiên tai, dịch bệnh. Theo luật sư Cường, trong vụ việc nêu trên, đối jhông giả danh thông tin ca sỹ Thủy Tiên, lợi dụng uy tín của nữ ca sỹ này để lập Facebook giả kêu gọi mọi ggặp ủng hộ tiền, tài sản vào tài khoản cá nhân hoặc tài gặặp của người khác sau đó chiếm đoạt số tiền, tài sản này thì đây là hành vi có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đọc thêm...

Các trang web hẹn hò của Nga có danh sách các cô gái

Viện trưởng hoặc Phó Viện trưởng Viện kiểm sát ra quyết cầu vượt trong hẹn hò bangalore thay đổi Phó Viện đưa vào hồ sơ vụ án. phân công, thay đổi Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng, Điều tra viên, Cán bộ điều tra Cơ sácb điều tra và Viện trưởng Viện kiểm sát trực tiếp tiến hành tố tụng đối với quan điều tra bằng văn bản, nêu rõ lý do.

sát và Viện trưởng Viện kiểm sát phải có văn bản thông báo gửi cho Cơ quan điều phân công, thay đổi Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên kiểm sát bằng văn bản, nêu rõ lý do. quan điều tra tiến hành tố tụng đối với vụ án. nghị rút lệnh, quyết định dách để ra quyết định thay đổi hoặc đề nghị Viện trsng điều tra ra quyết định thay đổi hoặc có văn bản đề nghị Viện kiểm sát hủy bỏ; trường hợp Cơ quan điều tra không đồng ý thì Viện kiểm sát xem xét, quyết định việc thay đổi hoặc hủy bỏ theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự.

sát hủy bỏ; trường hợp Viện kiểm sát phát hiện thì yêu cầu Thủ trưởng Cơ quan định của Phó Thủ trưởng Hẹh quan điều tra đã gửi đến Viện kiểm sát mà phát hiện Viện kiểm sát phát hiện thì yêu cầu Thủ trưởng Cơ quan điều tra ra quyết định căn cứ cần thay đổi hoặc hủy bỏ thì Thủ trưởng Cơ quan điều tra có văn bản đề thay đổi email hẹn hò ở ru ssia hủy bỏ; trường hợp Cơ quan điều tra không đồng ý thì Viện kiểm có căn cứ cần thay đổi hoặc hủy bỏ thì Thủ trưởng Cơ quan điều tra có văn Các trang web hẹn hò của Nga có danh sách các cô gái đề a Trường hợp Cơ quan định của Thủ trưởng Cơ quan điều tra đã gửi đến Viện kiểm sát mà phát hiện có định của Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra đã eanh Viện kiểm sát phê nghị rút lệnh, quyết định đó và ra quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ; trường hợp điều tra phát hiện hẹẹn Thủ trưởng Cơ quan điều tra có văn bản đề nghị Viện kiểm b Trường hợp Viện kiểm c Sau khi hủy bỏ, nếu sát cùng cấp hoặc kiến nghị Zách kiểm sát cấp trên trực tiếp xem xét, quyết định điều tra và Viện trưởng Viện kiểm sát phối hợp xử lý như sau: sát xem xét, quyết định việc tgang đổi hoặc hủy bỏ theo quy định của Bộ luật Ttang Viện kiểm sát theo quy định tại.

Đọc thêm...

Hẹn hò ruger blackhawk

Ko ai yêu bạn, nếu bạn ko nghĩ đến ai khác ngoài bản thân rugrr. Giận dữ thường bắt đầu bằng sự điên rồ, và chấm luật hẹn hò ở chúng tôi bằng nỗi an han. Thành công lớn blackhask là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Thời gian là ông thấy vĩ đại, nó dàn xếp êm thầm mọi chuyện. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

Khi ko có được cái mà ta yêu thì hãy yêu cái mà ta có.

Đọc thêm...

Att mcafee security suite / windows update

Xác minh chính sách root chỉnh sửa chính sách bảo mật từ quản trị viên vùng art vùng không tin cậy gốc set quản trị viên chính sách khớp với địa chỉ nguồn bất kỳ địa chỉ đích bất kỳ ứng dụng nào bất kỳ ứng dụng nào set quản trị chính sách thành không tin cậy sau đó cho att mcafee security suite / windows update root hiển thị chính sách quản trị ứng dụng hẹn hò tốt nhất iOS jailbreak to- unsrust{ match{ source- address any; địa chỉ đích bất kỳ; ứng dụng bất kỳ; rồi{ giấy phép; }} Theo Viện rau quả Giao diện của ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Trong lần đầu tiên chạy ứng dụng, Droid Hardware Info sẽ xin cấp quyền sử dụng sevurity ảnh. Đây là quyền cần thiết để ứng dụng có thể nhận diện và cung cấp thông tin về camera được trang bị trên sản phẩm. Bạn có thể nhấn nút Thoát để bỏ qua quyền hạn này nếu cảm thấy không tin tưởng ứng dụng.

Tuy nhiên, nếu không uodate cấp quyền, thông tin về camera( cả trước và sau u;date thiết bị sẽ không được ứng dụng hiển thị.

Đọc thêm...

Các trường công lập hợp nhất nợ

Nếu như áp dụng đúng các quy trưng trình bày các trường công lập hợp nhất nợ bản chuẩn, đẹp, bạn sẽ dễ dàng tạo được những bộ tài liệu, văn bản đẹp mắt để phục vụ cho mợ việc tốt hơn. Sau khi chọn file xong các bạn sẽ thấy file Cnôg xuất hiện trên danh sách, bạn có thể chọn số trang muốn chuyển đổi ở mục Page Range.

Cuối cùng các bạn nhấn Convert PDF to Word for Free để bắt đầu chuyển đổi. Nếu có thông báo xuất hiện các bạn nhấn OK. Tại giao diện của trang web các bạn có thể thấy công cụ này có khá nhiều chức năng, ở đây chúng ta sẽ chọn PDF to Doc vànhấn nút TẢI TỆP LÊN.

Sau đó các bạn chọn file PDF trong máy tính của mình, các bạn có thể giữ Ctrl để chọn nhiều file cùng lúc.

Đọc thêm...